[masp]Tem CN 01[/masp]


[giaban]200đ[/giaban]

[giacu]350đ[/giacu]

[tinhtrang]Thiế kế theo yêu cầu[/tinhtrang]

[mota]  
[/mota]


[chitiet]

In Tem Nhãn Chuyển Nhiệt hay nhãn ép chuyển nhiệt là một trong những loại nhãn mác xuất hiện sau những loại nhãn mác khác như mác vải, tem mác dệt, mác in trên các chất liệu satin, cotton, tag mác in giấy dai. Là các sản phẩm sử dụng nhiệt độ cao và loại mực in đặc biệt (là mực in chuyển nhiệt) để in hình ảnh lên giấy in nhiệt rồi sau đó ép nhiệt lên các vật liệu cần in. Tem nhãn chuyển nhiệt thường được thiết kế, sản xuất dưới dạng nhãn cổ hoặc logo. Nhãn mác nhiệt hay còn gọi là nhãn ủi, tem nhãn ép nhiệt thích hợp cho các nhãn hiệu thời trang…

Đặc Tính Và Chất Lượng Sản Phẩm In Tem Nhãn Chuyển Nhiệt 

  • Độ bám dính cao.
  • Sử dụng dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí thời gian khi gia công quần áo.
  • Đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều loại chất liệu.
  • Giá cả cạnh tranh tốt trên thị trường Việt Nam với chất lượng chuẩn xuất khẩu.
  • Sản phẩm in – ép chuyển nhiệt không bị rạn nứt – biến màu, không biến dạng, độ đàn hồi cao đồng thời không bị bong tróc khi thấm nước hay ở nhiệt độ cao.

>>> Lưu ý khi dùng tem chuyển nhiệt .

Tem CN cao thành

Ưu Nhược Điểm Tốt Nhất In Tem Nhãn Chuyển Nhiệt Thế Nào?.
Với phương pháp In Tem Nhãn Chuyển Nhiệt đặc biệt phù hợp để in lên sản phẩm áo thun có họa tiết phức tạp, nhiều màu sắc.
Ưu điểm:
– Là các sản phẩm nhãn in, ép chuyển nhiệt không bị rạn nứt hoặc biến màu, không biến dạng, độ đàn hồi lớn đồng thời không bị bong tróc khi thấm nước hay ở nhiệt độ cao, phù hợp với ngành may mặc.
– In Tem Nhãn Chuyển Nhiệt phù hợp với các chất liệu cũng như màu vải, với độ an toàn cao, tiện dụng không gây kích ứng da cũng như cảm giác khó chịu cho khách hàng, đồng thời chi phí in ấn lại không cao nếu in ở số lượng nhiều. Chất lượng hình in có độ trung thực và sắc nét, độ bền màu cao và không xảy ra tình trạng lem màu.
– Đặc biệt phù hợp với những nhãn hàng quần áo trẻ em, đồ lót, quần áo mặc ở nhà, quần áo thể thao, hàng da giầy,… Đồng thời, điều kiện bảo quản dễ dàng, nhãn gọn nhẹ không tốn diện tích cũng là một trong các ưu điểm sản phẩm.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ :
Fb: Xưởng in nhãn mác MB
Zalo: Nhãn mác MB
Nhãn Mác MB - Cam kết sẽ làm Quý Khách Hàng hài lòng !!!

[/chitiet]icon icon icon Icon-Youtube