[tintuc]

Làm sao để khách hàng nhận biết được thương hiệu của bạn so với thương hiệu khác? Làm sao để phát triển thương hiệu thời trang thành các chuỗi cửa hàng bán lẻ, khẳng định vị thế trên thị trường? Bộ nhận diện thương hiệu shop thời trang vừa thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của shop, vừa mang giá trị về lâu về dài. Nó đóng vai trò hết sức quan trọng mà bất kỳ shop thời trang, thương hiệu nào cũng cần. 

1. Bộ nhận diện thương hiệu shop thời trang có những gì?

Ngoài mẫu thiết kế logo shop, bảng hiệu hay bao bì đóng gói sản phẩm. Bộ nhận diện thương hiệu shop thời trang còn có:

  • Tem, nhãn mác gắn lên sản phẩm thời trang.
  • Thẻ khách hàngmẫu voucher giảm giá.
  • Thiết kế  nhận diện văn phòng: con dấu, bao thư, giấy viết thư…
  • Thiết kế nhận diện tại shop gồm có backdrop đằng sau quầy thu ngân, concept trang trí shop. Và các loại biển, bảng thông báo,…
  • Câu slogan, đồng phục nhân viên, thẻ nhân viên…
  • Brochure, catalogue, tờ rơi, tờ gấp, poster…
Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Shop Thời Trang
Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Shop Thời Trang Quan Trọng Như Thế Nào?

2. Vai trò của bộ nhận diện thương hiệu shop thời trang:

Giữa hàng trăm thương hiệu thời trang, mỗi thương hiệu sẽ có cách để khẳng định vị thế và gây dấu ấn với khách hàng. Thông qua bộ nhận diện thương hiệu shop thời trang, khách hàng sẽ nhận biết được màu sắc chủ đạo, phong cách của thương hiệu đó. Trên mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu còn có thông tin liên lạc của shop, điều này sẽ giúp khách hàng tìm kiếm dễ dàng hơn. Trước hết, bộ nhận diện có tác dụng giúp mọi người nhận diện thương hiệu của bạn.

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Shop Thời Trang

Bộ thương hiệu KIMY

Bộ Thương Hiệu MIAH

Bên cạnh đó, từ phong cách thiết kế logo, poster,… khách hàng sẽ nhận biết được phong cách thời trang mà bạn đang hướng đến. Thông qua những hình ảnh, màu sắc được sử dụng, mọi người sẽ biết được sản phẩm bạn kinh doanh, phong cách như thế nào. Từ đó họ sẽ chọn lọc những thương hiệu phù hợp với mình nhất, trở thành khách hàng thân thiết của thương hiệu đó. Bộ nhận diện thương hiệu shop thời trang thể hiện sự đồng nhất, chuyên nghiệp và sự đầu tư của chủ thương hiệu. Đồng thời nó còn truyền tải thông điệp mà bạn đang theo đuổi, gửi gắm trong sản phẩm kinh doanh.

Túi Kraft quai dán
Bộ túi Kraft siêu đẹp

Hộp âm dương sang trọng

Thông qua những giải đáp trên bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của một bộ nhận diện thương hiệu. Không chỉ đối với shop thời trang mà cả những quán cafe, nhà hàng, bộ nhận diện cũng rất cần thiết. Ở đâu nhận thiết kế bộ nhận diện trọn gói với chi phí phải chăng? Và đảm bảo chất lượng tốt, thời gian nhanh chóng? Chính là 
Nhãn Mác MB. Chúng tôi tự tin cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, mang đậm dấu ấn riêng của bạn. Hãy liên hệ qua hotline để được tư vấn nhanh chóng.


Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ :
Fb: Xưởng in nhãn mác MB
Zalo: Nhãn mác MB
Nhãn Mác MB - Cam kết sẽ làm Quý Khách Hàng hài lòng !!!

[/tintuc]

icon icon icon Icon-Youtube