[tintuc]

In dệt Miền Bắc là công ty in dệt các loại thẻ bài, thẻ treo, tag giá, mác giấy quần áo. Là nhà cung cấp cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. In thẻ bài, thẻ treo, Tag giá được sử dụng trong ngành may mặc, giày da, ba lô, cặp sách. Để giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, thông tin liên lạc và các thông tin khác.

In thẻ bài

Đặc điểm

Đặc điểm chung của các mẫu thẻ bài, thẻ treo, tag giấy là nhỏ gọn. Kích thước hợp lý với kích thước sản phẩm, có đục lỗ sẵn. Chất liệu giấy thông thường là giấy C250; C300; C350 hay các loại giấy cao cấp hơn như Ivory 300; Ivory 350; Ivory 400, hoặc các loại thẻ bồi, giấy Kraft.
Nội dung

Nội dung trên thẻ bài, thẻ treo, tag thường là Logo nhận diện, tên thương hiệu, slogan, địa chỉ cửa hàng, địa chỉ facebook, zalo, số điện thoại. In các nội dung lên khách hàng sẽ tiếp cận được thông tin về sản phẩm nhiều hơn. Khách hiểu rõ sản phẩm sẽ cho quyết định rõ ràng.Hình dạng

Ngoài những hình dạng thẻ bài, thẻ treo, tag thông thường là hình vuông và hình chữ nhật. In dệt Miền Bắc còn cung cấp các thẻ bài với nhiều khuôn dáng khác nhau như hình thang, elip. Hay nhất là hình có những yêu cầu cắt tỉa cầu kỳ. In với hình dạng đẹp sẽ được ưu tiên cao nhất. Khách sẽ để ý là sản phẩm có sáng tạo nghệ thuật trong đó.

Thẻ hình thông dụng 

Thẻ hình yêu cầu

Thẻ cắt vát cạnh

Thẻ bế hình chữ

Thẻ bế hình hoa

Thẻ hình vuông đơn giản

Bộ thẻ bế hình 

Thẻ bo cạnh góc

Sản xuất

Điều đặc biệt khi làm thẻ bài, thẻ treo, tag tại In dệt Miền Bắc  đó là khách hàng có thể lựa chọn cho mình những màu, kiểu độc đáo ấn tượng. Mà không bị giới hạn bởi công nghệ in hiện đại với các công nghệ phụ trợ như dập nổi, ép chìm, ép nhũ vàng, nhũ bạc. Tạo thêm phần sang trọng và đẳng cấp cho mác. Và khi làm thẻ bài, thẻ treo, tag tại In dệt Miền Bắc khách hàng sẽ được lựa chọn thêm hình thức cán bóng, cán mờ. Sản phẩm của mình sẽ tạo cho hàng hóa có thêm độ chắc chắn, bền đẹp theo thời gian.

Hãy đến và đặt hàng tại In dệt Miền Bắc! Chúng tôi luôn có những chính sách hợp lý nhất cho khách hàng.


Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ :
Fb: Xưởng in nhãn mác MB
Zalo: Nhãn mác MB
Nhãn Mác MB - Cam kết sẽ làm Quý Khách Hàng hài lòng !!!

[/tintuc]icon icon icon Icon-Youtube